Đang tải trang. Vui lòng chờ trong giây lát .....
 

  Trúng thầu cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống máy lọc nước uống tinh khiết cho nhà máy Công ty TNHH Dệt sợi Phương Nam

  Bên cạnh mảng máy lọc nước dân dụng cho gia đình, mảng máy lọc nước công nghiệp của công ty TNHH TM DV CN KHANG AN (Nhà phân phối máy lọc nước chính thức của 3M Việt Nam) cũng đạt được những thành tích đáng kể trong thời gian vừa qua khi liên tiếp trúng thầu các dự án cung cấp hệ thống lọc nước cho nhà xưởng, nhà máy, bếp ăn công nghiệp… Mới đây, KHANG AN đã kí hợp đồng trực tiếp cung cấp và thi công hệ thống máy lọc nước uống tinh khiết cho toàn bộ nhà máy Dệt sợi Phương Nam.

  KHANG AN (nhà phân phối máy lọc nước 3M uy tín và chuyên nghiệp nhất) là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp và thi công các dự án máy máy lọc nước cho nhà xưởng, nhà máy, nhà hàng, khách sạn,bếp công nghiệp. Hiện tại, KHANG AN luôn nắm giữ doanh số cao nhất ngành máy lọc nước của 3M cho các thị phần công trình máy lọc nước công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam. Để đạt được điều này là nhờ có đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, sở hữu sản phẩm máy lọc nước chất lượng được sản xuất và nhập từ USA, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ đó đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

  Công trình thi công máy lọc nước uống 3M tại nhà máy Dệt ZARA

  Hệ thống máy lọc nước công nghiệp 3M không chỉ mang đến chất lương nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai theo tiêu chuận QCVN 6-1:2010/BYT mà còn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho chủ đầu tư nhờ những ưu điểm sau:

  • Lọc nước trực không dùng điện, không nước thải, tiết kiệm năng lượng.
  • Lọc các vi khuẩn có hại, lọc clo, lọc các kim loại nặng (chì, asen, thủy ngân,…) và lưu giữ khoáng chất
  • Tiết kiệm 100% điện năng tiêu thụ, 75% chi phí đầu tư.

  Chính vì vậy, Công ty TNHH Dệt sợi Phương Nam đã tin tưởng và chọn KHANG AN là nhà thầu cung cấp và thi công hệ thống máy máy lọc nước uống và canteen của nhà máy Dệt sợi Phương Nam Đồng Nai.

  Thông tin dự án:

  Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Dệt sợi Zara.

  Địa chỉ thi công:  Lô 21, đường số 5, KCN Tam phước Biên Hoà, Đồng Nai, Vietnam.

  Loại máy: hệ thống máy lọc nước uống công nghiệp 3M

  Loại công trình: nhà máy.

  Hãy liên hệ: 0988.20.22.24 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và chọn một giải pháp máy lọc nước 3M cho công trình hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  0988.20.22.24